9 bài tập Yoga tại nhà đơn giản bắt đầu hành trình giảm cân, sống khoẻ, tăng sức đề kháng

bài tập yoga tại nhà

Bài tập Yoga tại nhà sẽ là điều đơn giản kỳ diệu để bắt đầu hành trình giảm cân, sống khoẻ, tăng sức đề kháng cho bạn, còn vài tháng nữa là hết năm rồi nhưng bạn vẫn chưa có mục tiêu nào để đạt đến, thì ngại gì không bắt đầu tập Yoga? Hãy cùng tìm hiểu 9 bài tập Yoga tại nhà đơn giản và nhấn nút “start” cho hành trình giảm cân và lấy lại vóc dáng thôi nào!

Tập Yoga có giảm cân, giảm mỡ bụng không?

Giải đáp câu hỏi “Tập Yoga có giảm cân, giảm mỡ bụng không?” trước khi bắt đầu những bài tập Yoga cơ bản sẽ giúp bạn đặt mục tiếu và hoàn thành nó tốt hơn. Đầu tiên, việc giảm cân phụ thuộc vào hai điều đó là năng lượng nạp vào, năng lượng tiêu hao và chế độ dinh dưỡng vì ăn uống chiếm đến 80% kết quả tập luyện của bạn.

Tập Yoga là một trong những cách kiểm soát cân nặng đơn giản tại nhà giúp bạn đốt cháy calo trong cơ thể, và hỗ trợ giảm cân và giảm mỡ hiệu quả. Yoga là bộ môn thể thao với những động tác cải thiện thể lực, luyện tập cơ bắp và điều hòa hơi thở. Nếu kiên trì luyện tập, Yoga có khả năng đốt cháy mỡ thừa của bạn hiệu quả, bên cạnh đó còn giúp bạn có những tấm ảnh đẹp cực kỳ với những động tác Yoga đẹp mắt.

Yoga có rất nhiều mức độ từ dễ cho đến phức tạp, các bài tập Yoga hỗ trợ hiệu quả giúp bạn khoẻ mạnh và tăng sức đề kháng, nhất là trong màu dịch bệnh. Hãy cùng bắt đầu với Bài tập Yoga cơ bản, bài tập Yoga tại nhà vừa sức với khả năng của bạn chỉ với một chiếc thảm tập Yoga.

SEATED FORWARD BEND POSE (TƯ THẾ CĂNG GIÃN LƯNG)

WIND RELIEVING POSE (TƯ THẾ CUỘN NGƯỜI)

DOLPHIN PLANK POSE (TƯ THẾ PLANK CÁ HEO)

BRIDGE POSE (TƯ THẾ CÂY CẦU)

BOAT POSE (TƯ THẾ CON THUYỀN)

COBRA POSE (TƯ THẾ RẮN HỔ MANG)

DOWNWARD FACING DOG POSE (TƯ THẾ CHÓ ÚP MẶT)

CAT POSE (TƯ THẾ CON MÈO)

COW POSE (TƯ THẾ CON BÒ)

Trả lời