Bài tập giảm eo đơn giản cho nàng công sở đẹp xinh đón Tết

Chăm chỉ tập 5 động tác bài tập giảm eo này này sẽ giúp nàng công sở giảm cân thon thả đón Tết. Chỉ còn ít tuần nữa đã đến Tết Nguyên đán 2023, vì vậy ngay từ lúc này, nhiều nàng công sở đã tất bật chuẩn bị làm đẹp, làm tóc đón Tết. Bên cạnh đó, nhiều nàng cũng tìm kiếm những phương pháp giảm cân, giảm eo để có được vóc dáng đẹp xinh đón Tết mới. Thực tế, để giảm eo trong vài tuần không phải chuyện quá khó. Nàng công sở chỉ cần áp dụng bài tập 5 động tác dưới đây hàng ngày, thì từ giờ đến Tết sẽ có được vòng eo thon nhỏ tự nhiên.

Tập giảm eo

Tập thể dục đều đặn giúp nàng công sở giảm cân hiệu quả, eo thon đón Tết

Tập giảm eo động tác 1: Nắm 2 tay và lắc eo

Bạn đứng thẳng, hai chân mở rộng, hai tay đưa lên ngang trước cằm. Sau đó, bạn lấy lực ở chân, lắc đều phần hông sang 2 bên. Bạn thực hiện động tác này liên tục trong khoảng 30 giây. Đây là động tác khởi động giúp làm nóng cơ thể, đốt cháy mỡ thừa ở phần hông và eo cũng như khiến cơ thể dẻo dai, săn chắc hơn.

Động tác 2: Chống 1 tay vào hông, lắc hông

Động tác thứ 2 giữ nguyên tư thế góc chân mở ban đầu. Bạn bắt đầu bằng việc chống 1 tay vào eo, tay còn lại tập khuỷu tay và lắc lư theo nhịp điệu. Phần chân và hông cũng lắc lư theo nhịp điệu. Phần tay tự do có thể thoải mái thực hiện các động tác khác biệt để tránh nhàm chán. Bạn thực hiện động tác này 30 giây rồi đổi bên còn lại. Đây là một tổ hợp các động tác rèn luyện cánh tay, hông và eo giúp eo thon thả, hông săn chắc và giảm thiểu mỡ vùng bắp tay hiệu quả.

Bạn chống 1 tay lên hông rồi lắc lư phần hông sang 2 bên

Phần tay còn lại để tự do, bạn có thể thoải mái sáng tác các động tác khác như đưa tay qua đầu, đẩy tay lên trên để tránh nhàm chán

Bạn thực hiện khoảng 30 giây cho mỗi bên tay

Động tác 3: Duỗi 2 tay và vặn eo

Với động tác này, bạn đưa 2 tay từ dưới lên sang 2 bên, rồi vòng tay ôm lấy cơ thể. Sau đó, thả lỏng tay và thực hiện lại động tác ban đầu. Phần chân và hông cũng lắc lư theo nhịp điệu. Bạn thực hiện động tác này khoảng 30 giây. Bên cạnh hiệu quả giảm cân, giảm eo, động tác này còn giúp giãn cơ, tránh đau mỏi, khiến cánh tay mềm dẻo hơn.

Ở động tác này, tay để duỗi từ dưới lên trên, đưa sang 2 bên rồi vòng vào ôm lấy cơ thể. Động tác này giúp phần bắp tay thon thả

Động tác 4: Vuốt tay kèm theo lắc hông

Khuỷu tay gập ngược, ngón tay mở rộng, rồi bạn lắc lư phần hông và cánh tay theo điệu nhạc. Bạn thực hiện động tác này trong khoảng 30 giây.

Động tác 5: Đặt 2 tay lên vai và lắc hông

Bạn đặt bàn tay lên vai và lắc hông, cơ thể sang 2 bên. Bạn cũng thực hiện động tác này trong 30 giây.

Ở những động tác trên, bạn lấy chân làm điểm tựa, lắc lư phần hông và eo giúp làm săn chắc, giảm thiểu mỡ thừa. Những động tác này còn giúp cơ thể mềm mại, uyển chuyển hơn. Bài tập này có thể thực hiện vào cả sáng và tối để tăng hiệu quả giảm cân. Khi thực hiện bài tập này, bạn có thể bật thêm nhạc để tăng hứng khởi. Bên cạnh việc tập luyện, bạn cũng đừng quên chú trọng vào khâu ăn uống đủ chất và thường xuyên đi bộ, leo cầu thang, đạp xe… để tăng hiệu quả giảm cân tự nhiên, nhanh chóng.

Trả lời