CHÚNG TA LUÔN CẦN CỐ GẮNG HƠN MỖI NGÀY!

CHÚNG TA LUÔN CẦN CỐ GẮNG HƠN MỖI NGÀY! 🥰
Diễn viên Kim Phượng trước đây đã từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim với đa dạng những dạng nhân vật khác nhau. Khi được hỏi về việc liệu sẽ tiếp tục đóng vai kiểu cá tính như bà trùm giang hồ Phượng Đê trong “Những đứa con biệt động Sài Gòn” hay 1 dạng vai nào khác hay không, Kim Phượng bộc bạch rằng thực ra vai diễn có số phận bi thương nhiều nước mắt mới là sở trường của chị. Bởi vì cái bóng quá lớn của vai diễn Phượng Đê nên mọi người cứ gán ghép cho Kim Phượng là “đệ nhất bà trùm giang hồ”.
Để có được 1 vai diễn thành công như thế, chị đã phải trải qua thời gian dài tập luyện cật lực để có thể thể hiện tròn vai. Một vai diễn trái ngược hoàn toàn với tính cách và thân hình mảnh mai của chị.
“Chúng ta sẽ làm được những điều tưởng chừng như không thể nếu như có đủ quyết tâm thực hiện nó”, đây là lời nhắn nhủ của “bà trùm” đến với những ai mong muốn thay đổi hình thể để cải thiện sức khoẻ và ngoại hình.
Cảm ơn những chia sẻ thật lòng đến từ chị Kim Phượng. Mỗi một mong ước đều cần phải cố gắng để thực hiện. Để có thân hình như bản thân mong muốn, bạn cần phải tập luyện và có những chế độ dinh dưỡng phù hợp với bản thân. LIFE FITNESS & YOGA ở đây để giúp các bạn hoàn thành mong ước về vóc dáng của bản thân.
Hiện tại LIFE đang có chương trình siêu ưu đãi, cả ngày tập dài chỉ với 9K. Nhanh tay đăng ký để được tận hưởng những dịch vụ cao cấp ngay thôi nào 😍
———————————-
𝑳𝒊𝒇𝒆 𝑭𝒊𝒕𝒏𝒆𝒔𝒔 & 𝒀𝒐𝒈𝒂 – 𝑳à𝒎 𝒎ớ𝒊 𝒄𝒖ộ𝒄 𝒔ố𝒏𝒈
☎️Hotline: 028 3758 3999
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *