Học Sexy dance tại trung tâm Life Fitness & Yoga

Sexy Dance là một thể loại nhảy phổ biến, gồm những động tác quyến rũ được kết hợp từ nhiều bộ phận như đầu, ngực, hông, tay và chân, nhảy được trên nhiều bản nhạc khác nhau, từ giai điệu chậm lôi cuốn đến những bản nhạc remix sôi động. Sexy Dance đem lại sự thoải mái, tự do cho người học, đặc biệt sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Chính vì vậy, Sexy Dance luôn là lựa chọn số 1 cho người mới bắt đầu học nhảy hiện đại. Muốn nhảy đẹp, đúng kỹ thuật thì cần tìm được trung tâm dạy nhảy chất lượng.

Trung tâm dạy nhảy Sexy dance Life Fitness & Yoga

Bạn đã bao giờ xem một video clip âm nhạc, nhìn thấy một cô gái hay một ngôi sao nhạc Pop như Madonna hay Beyonce nhảy Sexy dance trong rất thú vị, gợi cảm? Bạn đã tự hỏi, làm như thế nào để mình có thể nhảy như cô ấy?. Bạn đã từng thích “ai đó”… bạn muốn “người ấy” phải chủ động đến làm quen với bạn… nhưng bạn đã cố gắng hết sức, bạn vẫn cảm thấy mình không có sự thu hút? (Tệ hơn nữa, người ta lại “để ý” đến người bạn đi chung với mình).

Bạn đã bao thấy người nào đó trong vũ trường, quán bar, trong sinh nhật, tiệc cưới… thậm chí chính là người bạn thân bên cạnh mình… biểu diễn Sexy dance trong rất gợi cảm và nhận được sự cổ vũ, ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh? Bạn muốn mình được vui vẻ như thế?. Bạn đã từng tham gia một lớp học nhảy Sexy dance… nghĩ rằng mình có thể nắm vững những kỹ thuật, động tác… nhưng lại không nhớ được gì và rất khó khăn khi áp dụng trong thực tế?

Bạn đã mong muốn mình có thể nhảy Sexy dance một cách tự tin, thoải mái vui chơi, thu hút mọi người một cách tự nhiên nhất?. Bạn đã bao từ chối khi bạn bè rủ đi nhảy… Nếu có đi thì cũng ngồi yên một chỗ thưởng thức đồ uống… hoặc lẫn trốn giữa nhóm bạn khi họ bước ra sàn nhảy… bởi vì bạn đã cảm thấy xấu hổ và tự ti nếu có ai nhìn mình nhảy?. Nếu những điều ấy bạn đều đã trải qua thì ngay lúc này bạn nên tham gia một lớp học nhảy Sexy Dance để tự tin và thu hút, hòa đồng trong mọi tình huống. Trung tâm Life Fitness & Yoga là một địa chỉ tin cậy bạn có thể tham gia học.

Sexy Dance

Bạn sẽ được gì khi học tại Life Fitness & Yoga

 • Bạn sẽ được học những bước nhảy Sexy dance tràn đầy sức sống, tự mình ứng dụng trên sàn nhảy một cách nhanh nhất.
 • Bạn sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý với những bước nhảy gợi cảm, nóng bỏng nhất hiện nay. Nắm vững bí quyết lắc hông để tạo nên sự quyến rũ, đáng yêu của bạn.
 • Bạn sẽ tự tin thể hiện cảm xúc của mình trên bất cứ thể loại nhạc nào bạn thích. Thu hút sự ngưỡng mộ của những người xung quanh bất cứ khi nào bạn muốn.
 • “Người ấy” và bạn bè của bạn sẽ thật sự ấn tượng với hơn 25 động tác tuyệt vời nhất được Life Fitness & Yoga chọn lọc trên 100 kỹ thuật Sexy dance.
 • Khẳng định phong cách riêng của bạn, làm mọi người phải ghen tị bằng chuyển động mềm mại, uyển chuyển của ngực, mông và hông.
 • Hiệu quả của khóa học tùy theo cơ địa của mỗi học viên.

Sexy Dance

Tại sao nên học Sexy dance tại Life Fitness & Yoga

 • Giá cả phù hợp với mọi đối tượng.
 • Không gian luyện tập theo tiêu chuẩn 5 sao Tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Đội ngũ chuyên viên hướng dẫn nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình.
 • Không gian phòng tập được bày trí hài hòa, gần gũi thiên nhiên tạo cảm giác thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.
 • Mỗi khách hàng khi tới với Life Fitness & Yoga sẽ được inbody miễn phí  đồng thời đươc tư vấn về dinh dưỡng cũng như bài tập phù hợp với thể trạng.
 • Nhiều ưu dãi lớn dành cho khách hàng mới cũng như khách hàng cũ.
 • Thiết bị tập đa dạng,phong phú.
 • Các gói tập ưu đãi,năng động, vô cùng tiết kiệm mang đến cho khách hàng tập nhóm và nhiều ưa đãi hơn cho các bạn sinh viên, học sinh.
 • Giáo trình Nhảy hiện đại được tổng hợp từ các chương trình dạy nhảy nổi tiếng trên Thế giới, được Life Fitness & Yoga biên soạn độc quyền để phù hợp với thể chất và khả năng của người Việt Nam.

Sexy Dance

Trả lời