HƠN 100 SINH VIÊN TDTU THAM QUAN THỰC TẾ TẠI LIFE FITNESS & YOGA

Sáng nay ngày 22/07, Life Fitness & Yoga chi nhánh 3 hào hứng đón chào gần 100 bạn sinh viên từ trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU) đến tham quan trong bầu không khí vô cùng sôi nổi và nhộn nhịp.

Được biết trước đó, Hệ thống Life Fitness & Yoga đã có buổi ký kết hợp tác với trường Đại Học Tôn Đức Thắng về việc cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực cho sinh viên Khoa Khoa học thể thao diễn ra vào ngày 23/03/2019.

Cụ thể, các bạn sinh viên đã được giao lưu với các anh chị quản lý, ban lãnh đạo để học hỏi về kinh nghiệm, kỹ năng làm việc, cũng như được tham quan các phòng tập Yoga, Gym, trải nghiệm thực tế những máy móc hiện đại giúp các bạn có cái nhìn chân thực hơn về ngành thể dục thẩm mỹ – ngành nghề đang “hot” nhất nhì thị trường hiện nay. Đặc biệt, với những chia sẻ từ Giám đốc Hệ thống Life Fitness & Yoga – anh Từ Thanh Trí, các bạn càng cảm thấy thích thú hơn với lĩnh vực này.

Với chuyến tham quan thực tế này, ngoài việc các bạn sinh viên được trực tiếp tìm hiểu những kiến thức không có từ sách vở,  đây còn là cầu nối giữa nhà trường – doanh nghiệp, là cơ hội để Life Fitness & Yoga cho thấy sự đẳng cấp, chuyên nghiệp trong môi trường làm việc và kể cả trong từng dịch vụ.

Chúng tôi đã và đang không ngừng lan tỏa giá trị, gửi gắm đúng phương châm “Refresh Your Life” trên hành trình khẳng định thương hiệu của mình trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *