CHINH PHỤC MỤC TIÊU Ở MỌI CẤP ĐỘ

QUY TRÌNH TƯ VẤN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các chương trình HLV 1 kèm 1 tại Life Fitness & Yoga thường kéo dài bao lâu?

Life Fitness & Yoga cung cấp một số gói tập tuỳ thuộc mục tiêu và tình trạng sức khoẻ của bạn như sau: Chương trình tiêu chuẩn: 36 buổi / 12 buổi. Chương trình Dinh dưỡng phù hợp 36 buổi / 100 buổi. Giáo án tự tập bổ sung. Các buổi lẻ theo yêu cầu hội viên. Thời gian của các gói tập phụ thuộc vào lịch tập được sắp xếp với hội viên.

Liệu chương trình HLV cá nhân có hiệu quả thực sự đối với những tạng người bẩm sinh khó thay đổi?

Mấu chốt để đạt được hiệu quả trong tập luyện chính là việc hiểu rõ bạn đang thuộc tạng người như thế nào. Đội ngũ HLV cá nhân của chúng tôi sẽ thiết lập giáo án tập luyện phù hợp dành cho bạn dựa trên các kiến thức chuyên môn về giải phẫu học, chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện.

Chi phí cho chương trình huấn luyện cá nhân tại Life Fitenss & Yoga như thế nào?

Tuỳ thuộc vào gói đào tạo mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các chương trình HLV cá nhân tại Life Fitness & Yoga khá đa dạng: giáo án toàn phần, giáo án tự tập bổ sung và gói đào tạo theo buổi yêu cầu nên bạn hoàn toàn có thể chọn được gói chi phí phù hợp.

Tần suất tập luyện như thế nào để đạt hiệu quả?

Theo các chuyên gia đào tạo tại Life Fitness & Yoga,chương trình 3 buổi/tuần là khuyến khích dành cho người bận rộn. Tuy nhiên, hiệu quả của buổi tập là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì thế, hãy chọn tập luyện cùng HLV cá nhân để có định hướng tập luyện rõ ràng và sự tập trung cao nhất nhé.

Gói tập có thời hạn hay không? Tôi có được bảo lưu gói tập khi thời gian không cho phép hay không?

Thời hạn của chương trình đào tạo phụ thuộc vào lịch bạn sắp xếp với HLV cá nhân của mình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bảo lưu gói tập trong điều kiện cần thiết.