HUẤN LUYỆN VIÊN GROUP X


Chúng tôi mang đến cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho những ai đam mê các điệu nhảy và thể dục thể hình, cho những ai mơ ước trở thành người truyền cảm hứng và hướng dẫn một lớp học đầy người hâm mộ luôn muốn bắt chước những bước chuyển động theo nhịp điệu của mình

 

Nộp Ngay
hlv

Đánh thức tố chất ngôi sao trong bạn để truyền cảm hứng và động lực cho phòng tập đầy người hâm mộ

Bạn đam mê âm nhạc, các điệu nhảy và các chuyển động cơ thể theo nhịp điệu? Bạn yêu thể dục thể hình và muốn truyền cảm hứng cho những người xung quanh?

Bạn muốn tìm cơ hội biểu diễn và hướng dẫn trong một lớp đầy học viên hay trong các sự kiện được đầu tư chu đáo với nhiều ngôi sao?

 
group x

Huấn luyện viên Group X tại Life Fitness & Yoga là những ngôi sao đích thực. Chúng tôi mang đến cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho những ai đam mê các điệu nhảy và thể dục thể hình, cho những ai mơ ước trở thành người truyền cảm hứng và hướng dẫn một lớp học đầy người hâm mộ luôn muốn bắt chước những bước chuyển động theo nhịp điệu của mình, cho những ai khát khao hoàn thiện kỹ thuật cá nhân và trở thành con người tốt nhất mình có thể trở thành.

Mô tả công việc và trách nhiệm

Tùy theo khả năng, bạn sẽ hướng dẫn các lớp Group X hoặc lớp nhảy. Bạn sẽ đứng trên sân khấu hướng dẫn và truyền cảm hứng cho hội viên của Life Fitness & Yoga. Bạn có cơ hội tiếp cận với các chương trình hướng dẫn nhảy và tập luyện theo nhóm hàng đầu Việt Nam cộng thêm cơ hội làm việc với các ngôi sao, cơ hội tham gia các chương trình truyền hình và biểu diễn trong các sự kiện có kinh phí lớn. Tất cả sẽ hỗ trợ bạn xây dựng thương hiệu cá nhân của một ngôi sao.

Với thông tin rõ ràng về nấc thang công việc, bạn sẽ có định hướng và hiểu rõ làm thế nào để phát triển cùng công ty, hiểu trách nhiệm và mức thu nhập tương ứng với từng vị trí, từ vai trò nhân viên cho đến khi bạn trở thành lãnh đạo của tập thể mà bạn đã bỏ công xây dựng nên nhằm quản lý không những một mà nhiều câu lạc bộ chuẩn 5 sao

 

Nộp Ngay
group x