Lớp học boxing cho trẻ em tăng cường sức khoẻ và khả năng tự vệ

Lớp học boxing cho trẻ em rất hấp dẫn vì nó cải thiện cả sức khỏe thể chất và tinh thần của các bé. Trên hết, boxing rất an toàn để học khi được dạy một cách chính xác. Trong số nhiều lợi ích khác, nó cải thiện chức năng nhận thức, sức mạnh và giảm sự tức giận của họ. Huấn luyện boxing cũng có cường độ cao về tim mạch và sẽ giúp con bạn khỏe mạnh hơn, mạnh mẽ hơn, sống kỷ luật và dạy cho trẻ các chiến thuật tự vệ có giá trị.

Giới thiệu về lớp học boxing cho trẻ em

Lớp học boxing cho trẻ em là huấn luyện boxing cho trẻ em nói chung từ 7 đến 17 tuổi. Các lớp học được thiết kế để giới thiệu về boxing cũng như hướng dẫn để nâng cao kỹ năng. Boxing cho trẻ em, giống như boxing dành cho người mới bắt đầu, dạy trẻ em về các nguyên tắc cơ bản của việc đào tạo. Chẳng hạn nhưđúng tư thế chiến đấu và các cú đấm cơ bản. Đồng thời các khoá học cũng cung cấp các mẹo chơi boxing cho trẻ em muốn học lên cấp độ tiếp theo.

Trẻ em có thể bắt đầu học boxing ở độ tuổi nào?

Trẻ em có thể bắt đầu chơi boxing ngay khi chúng thích thú với môn này bất kể độ tuổi. Mỗi phòng tập thể dục hiện đại bao gồm một nhóm “cơ sở”, nơi trẻ em thực hiện các loại hình tập luyện tùy theo độ tuổi và khả năng của chúng. Đây là cách nó hoạt động trong thực tế.

Lớp học boxing cho trẻ em dưới 7 hoặc 8 tuổi

Trẻ em ở độ tuổi này không có đủ sức mạnh, kỹ năng vận động và sự phối hợp để thực hiện các bài tập và bài tập cường độ cao và nâng cao. Thay vào đó, chúng thực hiện các bài tập sức mạnh và tim mạch khác nhau được thiết kế để đáp ứng khả năng. Trên hết, được thực hiện một cách vui tươi.

Tất nhiên, không có bất kỳ hành động gây gổ, liên hệ nào. Mục đích chính của các lớp học này là khiến trẻ tăng cường sức khoẻ và sự mạnh mẽ. Cuối cùng, một đứa trẻ 5 tuổi biết gì về các khía cạnh kỹ thuật của quyền anh? Điều duy nhất họ quan tâm là chơi và có nhiều niềm vui. Vấn đề còn lại là bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những chiếc găng tay đủ nhỏ để vừa với bàn tay của bé.

Lớp học boxing cho trẻ em 9 đến 10 tuổi

Đây là nhóm tuổi mà hầu hết trẻ em có đủ sức mạnh và khả năng để hiểu rõ hơn về các khía cạnh kỹ thuật của boxing. Đây là lúc cường độ tập luyện tăng lên và họ bắt đầu tập luyện boxing thực sự. Ở độ tuổi này, trẻ em dành phần lớn thời gian để đánh các miếng đệm; tập các bài tập nặng với túi xách; nhảy dây. Bên cạnh đó là thực hiện các bài tập cơ bản về trọng lượng cơ thể. Ở một số trường học, họ thậm chí có thể thực hiện một số trận đánh nhẹ hoặc tập trận trực tiếp với đối tác để chuẩn bị cho trận đấu. Tuy nhiên điều này khác nhau giữa các phòng tập.

Lớp học boxing cho trẻ em 12 đến 13 tuổi

Đây là độ tuổi hầu hết các bậc cha mẹ quyết định cho con mình theo học boxing. Ở độ tuổi này, trẻ em đều đủ điều kiện để bắt đầu với các bài tập đấm bốc. Chúng có đủ nhận thức và phối hợp cơ thể. Khả năng phát triển các thói quen tinh thần và kỷ luật mạnh mẽ. Đây cũng là nơi trẻ bắt đầu tranh tài và tham gia các cuộc thi nghiệp dư.

Làm thế nào để trẻ em sẵn sàng bắt đầu với boxing?

Trẻ em thường tham gia boxing giống như cách chúng tham gia vào bất kỳ thứ gì khác. Có thể chúng bị mê hoặc bởi một trận đấu chuyên nghiệp mà chúng thấy trên TV. Hoặc nếu cha mẹ bắt đầu một chương trình đấm bốc tại nhà, có khả năng con họ sẽ muốn bắt chước tất cả những động tác ấn tượng đó. Bố mẹ và con cái cùng nhau học đấm bốc có thể là một cơ hội tuyệt vời để gắn kết những điều thực sự vui vẻ và lành mạnh.

BoxingTrẻ em có thể bắt đầu tập boxing bằng cách tập các bài tập đấm bốc cơ bản tại nhà. Đây cũng là một cách tuyệt vời để chắc chắn rằng họ quan tâm đến việc cam kết với boxing trước khi đầu tư vào bất kỳ thiết bị đấm bốc nào. Huấn luyện boxing cho trẻ em tuân theo các nguyên tắc tương tự như huấn luyện đấm bốc cho người lớn mới bắt đầu. Chúng bắt đầu với việc học các tư thế và các cú đấm cơ bản. Nếu trẻ em thử nghiệm một số phương pháp đào tạo khác nhau như tập luyện shadowboxing. Từ đó, họ nhận ra rằng chúng thực sự thích nó.

Cần trang bị gì cho bé trước khi đến lớp học boxing cho trẻ em?

Boxing trẻ em đòi hỏi nhiều thiết bị giống như người lớn sử dụng, chỉ với các số đo nhỏ hơn đáng kể. Dưới đây là một số thiết bị đấm bốc trẻ em cơ bản cần xem xét:

Bao tay và bao tay đấm bốc cho trẻ em

Các võ sĩ mới bắt đầu tập ở mọi lứa tuổi cần sử dụng khăn quấn và găng tay để bảo vệ bàn tay và cổ tay của họ. Bao tay trẻ em nhỏ hơn và ngắn hơn một chút để phù hợp với bàn tay nhỏ hơn. Bao tay đấm bốc trẻ em có thiết kế giống như bao tay của người lớn ở một tỷ lệ khác. Chúng được phân loại theo trọng lượng giống như găng tay đấm bốc dành cho người lớn. Mặc dù chúng nhẹ hơn nhiều và thường từ 100g đến 200g.

Túi đấm bốc cho trẻ em

Có những ưu và nhược điểm đối với các loại bao đấm. Tuy nhiên, trong đấm bốc trẻ em, bao nặng treo thường quá cao và quá khó sử dụng. Một chiếc túi đứng có đế thấp sẽ ổn định hơn với bề mặt đục lỗ nhiều hơn. Chúng giúp nó hoàn hảo cho các võ sĩ ở mọi lứa tuổi và chiều cao.

Giày đấm bốc trẻ em

Giày boxing không bắt buộc cho người mới bắt đầu. Dù vậy, chúng chắc chắn có những lợi thế. Giày đấm bốc trẻ em sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho mắt cá chân và độ bám tốt hơn, làm cho chúng trở thành một biện pháp phòng ngừa an toàn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ cảnh giác cũng như là một tài sản cho việc tập luyện đấm bốc của trẻ.

Địa chỉ học boxing cho trẻ em chất lượng và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Boxing cho trẻ em là một cách an toàn, thú vị để giữ cho trẻ em tham gia vào hoạt động thể chất đồng thời dạy những bài học quý giá về sự cống hiến và kỷ luật. Life Fitness & Yoga  có các lớp học boxing cho trẻ em mới bắt đầu ở mọi lứa tuổi với những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm hàng đầu trong ngành.

Tập Aerobic có phải cách tốt nhất để đốt cháy mỡ bụng?

Trả lời