Những điều cần biết khi chọn học nhảy sexy dance

Thể dục thể thao nói chung đều tốt cho sức khỏe và cho cuộc sống tinh thần của chúng ta. Có rất nhiều chọn lựa để bạn theo đuổi như Yoga, thể hình (fittness), thể dục nhịp điệu (Aerobic), các môn dance như Kpop dance, nhảy Sexy dance , hip hop dance, Zumba… Vậy chúng ta nên chọn bộ môn nào?

Câu hỏi này rất khó trả lời, vì phải cân nhắc và xem xét nhiều vấn đề. Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc của những bạn trẻ khi chọn các môn nhảy hiện đại, trong đó tiêu biểu là môn nhảy Sexy dance .

 Mục đích giảm cân có nên học nhảy Sexy Dance không ?

Nếu mục đích chính của bạn là giảm cân nhanh chóng thì các động tác của fitness hiệu quả hơn. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu vì sao bạn lại hỏi điều này. Vì tâm lý chung về Fitness thì hơi nhàm chán và khó theo đuổi lâu dài. Còn với các môn như nhảy Sexy dance thì lại thú vị và lôi quấn hơn nhiều.

Với các chị em phụ nữ thì lại càng phù hợp. Tuy hiệu quả giảm cân kém hơn fitness một phần, nhưng nhảy Sexy dance có thể đem lại cho người tập một thân hình cân đối. Thậm chí là bốc lửa vì nhờ luyện tập được toàn thân. Đặc biệt, với Sexy dance, bạn sẽ biết cách đi đứng, vận động sao cho phô rõ những đường cong đẹp đẽ của cơ thể. Ví dụ như lưng thẳng, ngực vươn, hông lắc nhẹ, vai cũng thẳng và khuôn mặt hết sức tự tin…

Stretching là gì? Các bài tập giãn cơ đơn giản cho người mới

Chưa từng học nhảy thì có thể học nhảy Sexy Dance luôn được không ?

Môn học nhảy Sexy dance phù hợp với mọi người từ 8 tuổi trở lên. Môn này cũng có nhiều cấp độ luyện tập, từ cơ bản đến nâng cao. Đối với người mới tập thì sẽ được làm quen từng động tác cơ bản. Khoảng sau 6 buổi tập thì có thể nhảy nhuần nhuyễn một bài hoàn chỉnh. Càng về sau nhảy sẽ càng tốt và điêu luyện hơn. Nên nếu bạn chưa biết gì về nhảy nhót, cũng đừng ngại ngùng. Chỉ cần đam mê thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ.

sexy dance

Nên học nhảy Sexy Dance hay Arobic thì tốt hơn

Rất khó kết luận được bạn nên học môn nào? Phải xét xem bạn có thích biểu diễn, thể hiện cơ thể mình, thường xuyên tham gia các đêm văn nghệ, liên hoan, tiệc tùng thì Sexy dance rất phù hợp. Còn nếu bạn chú tâm vô sức khỏe, giảm mỡ hoặc duy trì vóc dáng cơ thể thì nên tập Aerobic cũng rất tuyệt vời.

Lịch học Sexy Dance tại Life Fitness & Yoga

Tình trạng của bạn cũng khá giống với các học viên khác của trung tâm. Đa số học viên của chúng tôi đều là những nhân viên văn phòng, đang đi làm giờ hành chính nên bị hạn chế về thời gian. Chính vì thế, Life Fitness & Yoga luôn  mở lớp gần như full time suốt tuần.

Nếu bạn chọn cách tập theo vé tháng, bạn có thể tập bất cứ buổi nào trong tuần, tùy theo lịch của bạn sắp xếp chứ không ép buộc phải là 2-4-6 hoặc 3-5-7. Thậm chí, nếu bạn theo dõi các chương trình khuyễn mãi của chúng tôi thường xuyên, bạn sẽ thấy rằng lịch phòng tập của chúng tôi rất thoáng. Bạn có thể đến tập lúc nào bạn muốn khi bạn là học viên của trung tâm Life Fitness & Yoga.

Đây là điểm mạnh của Life Fitness & Yoga mà ít có trung tâm nào sánh bằng. Chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sắp xếp lịch học phù hợp nhất với bạn.

Trung tâm có đào tạo HVL nhảy Sexy Dance không ?

Ngoài ra, Life Fitness & Yoga còn cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị vô thời hạn. Hỗ trợ học viên tìm việc làm tại các trung tâm đối tác liên kết hoặc chính tại Life Fitness & Yoga.

Đối với các học viên ở các tỉnh lên thành phố tham gia khóa học sẽ được hỗ trợ chỗ ở trong quá trình theo học.

Sau khóa học chính, các học viên được tham gia các khóa nâng cao bổ túc tay nghề mà không tốn chi phí hoặc được giảm chi phí cực shock.

Trung tâm luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra hàng tháng. Hãy theo dõi tin tức của Life Fitness & Yoga để nhân ngay những ưu đãi lớn.

Cách giảm cân tại nhà bảo vệ sức khỏe tốt nhất

Trả lời