Phòng tập Group X Quận 8 và những điều thú vị

Với Group X Quận 8 Tại Hệ Thống Phòng Tập Life Fitness & Yoga. Bạn Sẽ Tìm Được Điều Thú Vị Và Hiểu Hơn Về Những Bài Tập Cơ Bản Trong Group X: STEP WORKOUT – ĐỐT CHÁY MỠ THỪA,DANCE CLASS – KIẾN TẠO ĐƯỜNG CONG QUYẾN RŨ,LE PUMP – GIÚP TĂNG CƠ TỐI ĐA,JUMPI LIFE – GIẢM CÂN THẦN TỐC JUMPI LIFE,SHUFFLE DANCE- VŨ ĐIỆU BƯỚC CHÂN ,ZUMBA FITNESS- VŨ ĐIỆU RỰC CHÁY.

Giới Thiệu Về Bộ Môn Group X Quận 8 tại Life Fitness & Yoga

Group X là tên gọi chung dành cho các bộ môn luyện tập theo nhóm trên nền nhạc sôi động với đa dạng các thiết kế bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi cấp độ. Group X có khả năng đốt cháy một lượng lớn calo thừa trong cơ thể, Group X đều là các bài tập theo nhạc và hầu như không có thời gian nghỉ dài. Các bài tập Group X khiến cơ thể bạn luôn phải trong trạng thái chuyển động, sẵn sàng cho các tổ hợp động tác liên hoàn tiếp theo trong suốt 1 tiếng đồng hồ.

Bạn có thể lựa chọn lớp Group X phù hợp nhất với bản thân cũng như mục tiêu luyện tập của mình. Bạn có thể chọn những lớp như:Step Workout Jumpi Life,Shuuffle Dance để giúp cho việc làm săn chắc cơ thể bạn hay tham gia các lớp nhảy Zumba Dance, Sexy Dance và Kpop Dance để mang lại lợi ích mà bạn mong muốn.

Nếu bạn có niềm đam mê võ thuật hay đơn giản là tìm một hình thức cardio mới thì bạn nên tìm đến Body Combat để thỏa mãn được mục tiêu và sở thích của mình. Bạn có thể vừa tập luyện để đốt mỡ, giảm cân, mà còn tăng cường khả năng tự vệ với các môn võ thuật cơ bản, giúp bạn có thể bảo vệ bản thân khi cần. Các động tác đơn giản ở đầu buổi tập giúp bạn làm nóng cơ thể và kích thích đốt mỡ, càng về sau bạn cần tập trung thêm sức mạnh vào động tác với các động tác võ vừa cho bạn một nền tảng thể lực tốt vừa cho bạn kỹ năng tự bảo vệ bản thân trước những tình huống nguy hiểm.

Đội Ngũ Huấn Luyện Viên  Tại Life Fitnes & Yoga 

Bên cạnh trang thiết bị tập luyện  hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Life Fitness & Yoga  còn luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy của huấn luyện viên. 100% những người được tuyển chọn đều có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm với phong cách làm việc nghiêm túc nhưng không thiếu sự nhiệt tình, vui vẻ cùng phong cách giảng dạy sinh động sẽ giúp bạn thực hiện các bài tập một cách dễ dàng và nhanh chóng chóng thuần thục.

group x

Tại Sao Nên Chọn Group X Tại Life Fitness & Yoga 

  • Giá cả phù hợp với mọi đối tượng.
  • Không gian luyện tập theo tiêu chuẩn 5 sao Tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Đội ngũ chuyên viên hướng dẫn nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Không gian phòng tập được bày trí hài hòa, gần gũi thiên nhiên tạo cảm giác thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.
  • Mỗi khách hàng khi tới với Life Fitness & Yoga sẽ được inbody miễn phí  đồng thời đươc tư vấn về dinh dưỡng cũng như bài tập phù hợp với thể trạng.
  • Nhiều ưu dãi lớn dành cho khách hàng mới cũng như khách hàng cũ.
  • Thiết bị tập đa dạng,phong phú.
  • Các gói tập ưu đãi,năng động, vô cùng tiết kiệm mang đến cho khách hàng tập nhóm và nhiều ưa đãi hơn cho các bạn sinh viên, học sinh.

ĐĂNG KÝ NHẬN  ƯU ĐÃI  TỪ PHÒNG TẬP GROUP X QUẬN 8

[contact-form-7 404 "Không tìm thấy"]

Life Fitness & Yoga đang có chương trình tập luyện miễn phí tất cả bộ mộn cùng PT/HLV  trong hệ thống. Khách hàng  sẽ được tập luyện cùng PT/HLV của trung tâm.

Ngoài gym Life Fitness & Yoga còn có những bộ mộn khách  Groupx,Yoga,Bokxing…. với số lượng buổi học trên 52buổi/1 tuần.

Phòng Tập Gym Quận 8 Cho Nam Và Nữ Hiện Đại

Trả lời