Phòng Tập Gym Quận 8 Cho Nam Và Nữ Hiện Đại

Life Fitness & Yoga  xin chia sẻ với bạn các phòng tập Gym quận 8 cho Nam Nữ được đánh giá hiện đại, có HLV chuyên nghiệp và thu hút đông đảo người theo tập nhất. Cùng tham khảo thông tin chi tiết và lựa chọn cho mình phòng tập Gym quận 8 gần nhất để tham gia tập luyện bạn nhé !

Phòng tập Life Fitness & Yoga với quy mô tương đối lớn, đầu tư mạnh về thiết bị thể thao & không gian, dịch vụ,ngoài ra  Life Fitness & Yoga nằm trong trung tâm thương mại Satra Phạm Hùng nhận được sử ủng hộ của rất nhiều khách hàng quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe – vóc dáng.

Giới Thiệu Về Phòng Tập Gym Quận 8 tại Life Fitness & Yoga

Bên cạnh trang thiết bị tập luyện  hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Life Fitness & Yoga  còn luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy của huấn luyện viên. 100% những người được tuyển chọn đều có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm với phong cách làm việc nghiêm túc nhưng không thiếu sự nhiệt tình, vui vẻ cùng phong cách giảng dạy sinh động sẽ giúp bạn thực hiện các bài tập một cách dễ dàng và nhanh chóng chóng thuần thục.

gym quận 8

Ngoài việc tập luyện tại phòng, các huấn luyện viên cũng hướng dẫn thêm cho bạn những bài tập ở nhà để bạn có thể tự tin tập luyện khi không có thời gian hoặc điều kiện đến phòng tập và có thể hướng dẫn cho người thân cùng tập.

Tại Sao Nên Chọn Phòng Tập Gym Quận 8 tại Life Fitness & Yoga 

  • Giá cả phù hợp với mọi đối tượng.
  • Không gian luyện tập theo tiêu chuẩn 5 sao Tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Đội ngũ chuyên viên hướng dẫn nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Không gian phòng tập được bày trí hài hòa, gần gũi thiên nhiên tạo cảm giác thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.
  • Mỗi khách hàng khi tới với Life Fitness & Yoga sẽ được inbody miễn phí  đồng thời đươc tư vấn về dinh dưỡng cũng như bài tập phù hợp với thể trạng.
  • Nhiều ưu dãi lớn dành cho khách hàng mới cũng như khách hàng cũ.
  • Thiết bị tập đa dạng,phong phú.
  • Các gói tập ưu đãi,năng động, vô cùng tiết kiệm mang đến cho khách hàng tập nhóm và nhiều ưa đãi hơn cho các bạn sinh viên, học sinh.

ĐĂNG KÝ NHẬN  ƯU ĐÃI  TỪ PHÒNG TẬP GYM QUẬN 8

[contact-form-7 404 "Không tìm thấy"]

Life Fitness & Yoga đang có chương trình tập luyện miễn phí tất cả bộ mộn cùng PT/HLV  trong hệ thống. Khách hàng  sẽ được tập luyện cùng PT/HLV của trung tâm.

Ngoài gym Life Fitness & Yoga còn có những bộ mộn khách  Groupx,Yoga,Bokxing…. với số lượng buổi học trên 52buổi/1 tuần.

Trả lời