Yoga Wheel phương pháp thư giãn vai và lưng hiệu quả

Những bài tập Yoga Wheel không khi nào thôi “hot” đối với mỗi thành viên tại Life Fitness & Yoga, đặc biệt là những lúc mở lớp mới. Tại sao Yoga Wheel lại có sức lan tỏa lớn đến với những tín đồ Yoga như thế? Hãy cùng Life Fitness & Yoga tìm hiểu những điều bí mật từ bộ môn tuyệt vời này nhé.

Yoga Wheel là gì?

Đây là một sản phẩm trí tuệ được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của bậc thầy Yoga thế giới Dharma Mittra đem lại nhiều lợi ích cho những người rèn luyện bộ môn này vì thế mà Yoga Wheel rất được hầu hết tất cả thành viên tại Life Fitness & Yoga ưa chuộng. Yoga Wheel là chuỗi tập hợp những động tác Yoga được thực hiện với một vòng tập hình trụ tròn. Điểm khác biệt lớn nhất của Yoga Wheel so với các trường phái Yoga còn lại là nó có thể giúp vai và lưng của bạn được thư giãn một cách hoàn hảo nhất.

Lợi ích tuyệt vời mang tên Yoga Wheel

Giúp vai và lưng được thư giãn sâu

Theo Huấn luyện viên Yoga đến từ Ấn Độ tại Life Fitness & Yoga, khi thực hành bộ môn này không đòi hỏi nhiều lực do trọng tâm đã được giữ bởi vòng Yoga. Chính vì thế khi thực hiện những động tác với Yoga Wheel những phần cơ thể như vai, lưng được thả lỏng hoàn toàn. Không những thế khi kết hợp với việc điều chỉnh nhịp thở đều đặn sẽ đưa cả cơ thể cũng như tâm hồn vào trạng thái thư thái, dễ chịu.

Yoga Wheel

Massage và phòng ngừa các bệnh cột sống hiệu quả

Cột sống đóng vai trò là một trụ cột chính giúp cơ thể hoạt động đồng thời nó cũng chứa rất nhiều dây thần kinh quan trọng nhưng chúng ta hầu như không quan tâm đến nó. Vì vậy mà tình trạng người mắc các bệnh cột sống tại Việt Nam ngày càng tăng lên nhưng những vấn đề trên sẽ được giải quyết dễ dàng với Yoga Wheel. Bằng những bài tập ngã người về phía sau, cuộn người,.. kết hợp với vòng tập ở lưng là cách hữu hiệu không những giúp cột sống dẻo dai, khỏe mạnh phòng tránh bệnh tật mà nó còn là cách massage hiệu quả giúp thư giãn toàn bộ vùng lưng.

Cân bằng tâm hồn – Đẩy lùi âu lo

Yoga Wheel tác động tới thể chất của người tập, tạo ra sự cân bằng cho cơ thể, luyện tập khả năng điềm đạm với thiền định trong tâm hồn. Không những thế nó còn giúp người tập chọn lựa chọn được những suy nghĩ cần thiết, tạm thời tránh xa sự bận rộn, âu lo thường ngày để tâm trí được bình an.

Trung tâm Life Fitness & Yoga  với phương châm nâng cao sức khỏe thể chất và thư giãn đời sống tinh thần, sẽ luôn hỗ trợ và chia sẻ với bạn các phương pháp luyện tập một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Luyện tập Yoga ở Life Fitness & Yoga , chắc chắc bạn sẽ sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, một vóc dáng dẻo dai và một tinh thần thoải mái, tràn đầu năng lượng đánh bay mọi lo âu, bệnh tật.

Tại Sao Nên Chọn Phòng Tập Yoga Wheel tại Life Fitness & Yoga 

  • Giá cả phù hợp với mọi đối tượng.
  • Không gian luyện tập theo tiêu chuẩn 5 sao Tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Đội ngũ chuyên viên hướng dẫn nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Không gian phòng tập được bày trí hài hòa, gần gũi thiên nhiên tạo cảm giác thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.
  • Mỗi khách hàng khi tới với Life Fitness & Yoga sẽ được inbody miễn phí  đồng thời đươc tư vấn về dinh dưỡng cũng như bài tập phù hợp với thể trạng.
  • Nhiều ưu dãi lớn dành cho khách hàng mới cũng như khách hàng cũ.
  • Thiết bị tập đa dạng,phong phú.
  • Các gói tập ưu đãi,năng động, vô cùng tiết kiệm mang đến cho khách hàng tập nhóm và nhiều ưa đãi hơn cho các bạn sinh viên, học sinh.

Yoga trị liệu là gì và tác động như thế nào đến sức khỏe của bạn?

Trả lời